HỆ THỐNG SIÊU THỊ BRGMART ĐỒNG HÀNH CÙNG THÁNG KHUYẾN MẠI HÀ NỘI 2023

Hưởng ứng sự kiện tháng khuyến mại Hà Nội 2023, hệ thống siêu thị BRGMart triển khai chương trình khuyến mại “Siêu Hội Mua Sắm” từ ngày 2 đến 23/11/2023 với rất nhiều các mặt hàng được giảm giá lên đến 50%.

Trong tháng 11/2023, hệ thống siêu thị BRGMart triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mại, hàng trăm các mặt hàng được giảm giá lên đến 50%, rất nhiều các mặt hàng được ưu đãi mua 1 tặng 1. BRGMart mang đến cho Quý khách hàng đa dạng các mặt hàng thực phẩm thiết yếu, thịt cá, rau củ tươi ngon, sạch sẽ, chất lượng cao; các mặt hàng đồ uống, thực phẩm khô, gia dụng, đồ dùng nhà bếp, hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân đa dạng phong phú chủng loại cùng với nhiều ưu đãi khuyến mại.

Quý khách hàng thân thiết chủ thẻ BRG Elite mua sắm tại siêu thị BRGMart trong dịp “Siêu hội mua sắm” tháng 11/2023, được tích lũy 1% giá trị mua sắm, miễn phí giao hàng theo giá trị hoá đơn và rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, trong NGÀY VÀNG GIÁ SỐC 11,12/11/2023; Quý khách hàng hãy tới ngay siêu thị BRGMart để hưởng thêm rất nhiều quyền lợi cực lớn, đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Hệ thống siêu thị BRGMart với gần 50 điểm bán tại Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu; là những địa chỉ uy tín, được người dân lựa chọn mua sắm hàng hoá tiêu dùng hàng ngày trong nhiều năm qua. BRGMart rất vinh hạnh được tham gia với chương trình Tháng Khuyến Mại Hà Nội 2023, một chương trình thường niên, rất hiệu quả trong việc kích cầu mua sắm đem lại quyền lợi thiết thực cho người tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất tiêu thụ hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Thông tin chi tiết chương trình xin xem tại website: https://brgshopping.vn/

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/brgmart

Trả lời