Bia Hà Nội đổi nhận diện, tiếp nối hành trình lịch sử hơn 132 năm

 

Thay đổi diện mạo mới, Bia Hà Nội viết tiếp hành trình hơn một thế kỷ là niềm tự hào quốc gia, mang đến vị bia đậm đà cho những khoảnh khắc đặc biệt của biết bao thế hệ người Việt.

Trăm năm nâng niu dấu ấn vàng son, giữ trọn vị bia tinh túy

Là một biểu tượng được bảo chứng bởi thời gian với hơn 132 năm phát triển, Bia Hà Nội đồng hành cùng dòng chảy lịch sử của đất nước, chứng kiến những thăng trầm, phát triển và trở thành một phần của nền ẩm thực quốc gia.

Đi đầu trong ngành hàng đồ uống giải khát, Bia Hà Nội luôn kiên định gìn giữ chất vị tinh túy đậm đà từ 1890 đến nay. Với dấu ấn di sản chinh phục hàng triệu thế hệ người yêu bia Việt Nam, Bia Hà Nội đã đi vào đời sống, như một thức uống truyền thống mà gần gũi trong mỗi dịp gặp gỡ.

Năm 2023 đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng trong tiến trình phát triển của Bia Hà Nội cùng tinh thần “Gìn giữ tinh hoa – Nâng tầm vị thế” được truyền tải thông qua diện mạo hoàn toàn mới bằng hơi thở hiện đại.

 

Nâng cấp diện mạo hiện đại, khai mở kỷ nguyên mới, Bia Hà Nội nâng tầm vị thế di sản trăm năm 

Bao bì mới thể hiện sự nối tiếp giữa truyền thống và hiện đại, biểu trưng cho những di sản được lưu truyền và bồi đắp qua bao thế hệ. Logo Bia Hà Nội với thiết kế thời thượng thể hiện tinh thần gìn giữ tinh hoa với khát vọng nâng tầm vị thế lên một tầm cao mới. Sắc đỏ nguyên bản trên dòng chữ Bia Hà Nội được thể hiện trên nền vàng đặc trưng lấy cảm hứng từ chất bia vàng óng, sánh mịn từ 1890 đến nay. Các lớp đồ họa lượn sóng cách điệu tôn vinh nhãn hiệu Bia Hà Nội với dòng bia đậm vị xuyên suốt thế kỷ cho thấy sự tiếp nối giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, giữa quá khứ và tương lai.

Hình ảnh nhà máy Bia Hà Nội xưa và nay được đặt song hành với nhau, khẳng định thành quả của hơn trăm năm vươn xa, tiếp tục là hương vị tự hào của nhiều thế hệ người Việt.

Từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, Bia Hà Nội đã trở thành thức uống không thể thiếu trong những khoảnh khắc đặc biệt của người Việt. Theo dòng chảy của thời gian, chất vị đậm đà cùng màu bia vàng óng đã dần trở thành một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Đại diện cho tinh thần của thế hệ thời đại mới, Bia Hà Nội không ngừng phát triển để nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

Nỗ lực chuyển mình để nối dài hành trình trăm năm tự hào xứng danh Thương hiệu Quốc gia

Thương hiệu Quốc gia đại diện cho uy tín, chất lượng sản phẩm của một quốc gia. Luôn đi đầu trong chất lượng, không ngừng đổi mới sáng tạo, tiên phong trong ngành và góp phần thúc đẩy hình ảnh Việt Nam là những tiêu chí cốt lõi của một Thương hiệu Quốc gia. Đó là một hành trình đòi hỏi sự nỗ lực bền bỉ của các doanh nghiệp.

Mang theo niềm kiêu hãnh của Thương hiệu Quốc gia, những thương hiệu Việt Nam lâu năm như Bia Hà Nội, Vinamilk, Viettel, Vietcombank đã không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Ghi dấu hơn trăm năm, được tạo nên từ bàn tay, khối óc người Việt, Bia Hà Nội kiên định một tinh thần nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, cùng các Thương hiệu Quốc gia khác nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Thị trường bia tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong những năm qua đã có nhiều chuyển biến. Khi đi vào đời sống và trở thành thức uống được nhiều người yêu mến, thị trường bia cũng trở nên đa dạng và cạnh tranh hơn. Việc ra mắt diện mạo mới là cơ hội để Bia Hà Nội khẳng định dấu ấn vàng son cùng vị bia đậm đà được bảo chứng bởi thời gian.

Khẳng định chất lượng và vị trí vững chắc trên bản đồ bia thế giới, Bia Hà Nội trở thành niềm tự hào của người Việt với bạn bè quốc tế.

Box thông tin:

Trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội (HABECO), với lịch sử hơn 132 năm phát triển, Bia Hà Nội là một Thương hiệu Quốc gia được người tiêu dùng yêu mến trên cả nước. Với diện mạo mới, Bia Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình đột phá trong bối cảnh hội nhập và phát triển, đồng thời đưa Bia Hà Nội đến gần hơn thế hệ người trẻ Việt.

Theo dõi những thông tin mới nhất về Bia Hà Nội với bước chuyển mình mạnh mẽ gắn với sứ mệnh “Gìn giữ tinh hoa – Nâng tầm vị thế” tại fanpage: https://www.facebook.com/biahanoi1890.

 

(*) Người dưới 18 tuổi không được uống rượu bia, đã uống rượu bia thì không lái xe.

 

 

Trả lời