Xài dịch vụ “giá rẻ – cả nhà vui vẻ” cùng VNPT trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2017!

Tri ân các khách hàng đã gắn bó trong suốt thời gian qua, đồng thời hưởng ứng sự kiện Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2017, VNPT gửi tới khách hàng chương trình Chăm sóc dành cho thuê bao VinaPhone với các ưu đãi ĐẶC BIỆT, đáp ứng tất cả nhu cầu về Thoại – Internet Cáp quang – Data di động – Truyền hình cho hộ gia đình.

Với chương trình này, chỉ từ 235.000đ/tháng, các khách hàng sẽ nhận được toàn bộ ưu đãi mới:

– Miễn phí đến 25GB Data di động tốc độ cao chia sẻ cho gia đình;

– Miễn phí mọi cuộc gọi giữa các thành viên;

– Đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN từ 20Mbps, Dung lượng không giới hạn;

– Miễn phí truyền hình MyTV Net với kho nội dung phong phú, xem 60 kênh truyền hình trong nước, miễn phí 3 tháng kho phim truyện;

– Internet an toàn cho cả gia đình với phần mềm F-Secure SAFE.

Sử dụng gói Gia đình của VNPT, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất, tiết kiệm đến hơn 50% chi phí so với thị trường, tiết kiệm 30% chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ riêng lẻ của VNPT.

Thông tin chi tiết về các gói cước Gia Đình:

Ngoài ra, nằm trong chuỗi sự kiện Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017, VNPT còn tung ra gói cước đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng doanh nghiệp – gói cước Văn Phòng Data, chương trình khuyến mại trúng 03 ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng liên hệ tổng đài 18001166 (miễn phí) để được tư vấn chi tiết.