Tuần khuyến mại sinh viên khởi động cho Tháng khuyến mại Hà Nội 2015

Là sự kiện khởi động cho Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, chương trình Tuần khuyến mại dành cho sinh viên thực sự là sự kiện đáng mong chờ với sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10 và cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, chương trình Tuần khuyến mại dành cho sinh viên được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiêu biểu, các sản phẩm sáng tạo Việt và mua được nhiều vật dụng thiết yếu chuẩn bị cho năm học mới.

Đêm khai mạc chương trình sẽ diễn ra từ 19h00 – 21h00 ngày 09/10/2015 (thứ 6) tại quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu – Trường Đại học Bách Khoa HàNội (nằm trên cổng vào đường Trần Đại Nghĩa) với nhiều chương trình hấp dẫn như: giao lưu với chủ đề “Sinh viên với hàng Việt” nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng của Việt Nam, tặng quà cho các tân sinh viên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập xuất sắc để động viên tinh thần vượt khó trong học tập, các chương trình văn nghệ đặc sắc, đoán giá sản phẩm với nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó,  sinh viên cũng có cơ hội tham quan khu trưng bày các sản phẩm Việt Nam tiêu biểu từ đêm khai mạc đến hết ngày 11/10. Sinh viên cũng sẽ được nhận miễn phí nhiều coupon giảm giá của các doanh nghiệp. Sau đêm khai mạc, sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội sẽ có 01 tuần từ 10/10 – 17/10 để mua các sản phẩm giá ưu đãi tại gần 200 điểm bán hàng (tăng hơn 100 điểm so với kế hoạch của BTC) của các doanh nghiệp tham gia trên toàn địa bàn Thành phố.

Với các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, đây cũng chính là dịp để giới thiệu các sản phẩm và thương hiệu của mình tới một lớp đối tượng người tiêu dùng tiềm năng trong tương lai. Các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng đã có sự chuẩn bị và đưa ra những chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả. Tại các điểm bán hàng của các doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học sẽ được mua hàng với mức giảm giá từ 10 – 50 % và được tham gia các chương trình hấp dẫn khác như tặng quà, bốc thăm may mắn,… Tuần khuyến mại sinh viên quy tụ nhiều ngành hàng thiết yếu như: sản phẩm văn hóa, các trung tâm giáo dục đào tạo, may mặc, nữ trang, da giày, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm da dụng, thủ công mỹ nghệ và các thiết bị công nghệ,… đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của đối tượng sinh viên.

Ngọc Hà, sinh viên trường Đại học Hà Nội, cho hay: Em được biết thông tin về chương trình qua một vài người bạn làm trong Đoàn thanh niên của trường. Thực sự em rất mong chờ những chương trình ý nghĩa cho sinh viên như thế này. Đây cũng là cơ hội giúp cho sinh viên chúng em được tiếp cận với các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, các sản phẩm sáng tạo mang thương hiệu Việt. Từ hoạt động ý nghĩa này, em cũng ý thức được việc sử dụng các sản phẩm có xuất xứ Việt Nam cũng chính là cách thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc một cách thiết thực nhất.

Hiện Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký tham gia các sự kiện hấp dẫn của Tháng khuyến mại, các doanh nghiệp có thể liên hệ hotline 04 3664 9595  hoặc 0915 36 86 36 để biết thêm chi tiết.