Trung Tâm Chăm Sóc Xe Hơi

Website: http://tmcare.com.vn/

TMCARe được thành lập năm 2017, là trung tâm chăm sóc xe hơi cung cấp sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc ô tô ngay tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi, tác phong chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản cùng các đối tác sản xuất, xuất – nhập khẩu với các sản phẩm chuyên dụng cho ngành Công nghiệp Phụ trợ Ô tô uy tín trên thế giới.

TMCARe áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với các loại hóa chất chuyên dụng và tuân thủ theo quy trình chăm sóc xe hơi của Đức, Mỹ , Nhật, Singapor. Đến với TMCARe, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, các sản phẩm có chất lượng cao, đa phong cách cùng dịch vụ tư vấn, bán hàng, tư vấn mở cửa hàng, trung tâm chăm sóc làm đẹp xe hơi… tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất.

TMCARe hoạt động với phương châm: ” Uy tín, chất lượng, sự hài lòng, phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo, tôn trọng quy trình chất lượng, kỹ thuật của các công đoạn chăm sóc và bảo dưỡng. Cung cấp các sản phẩm với chất lượng và hiệu quả tốt nhất”. Hiện nay, TMCARE đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ