Rộn ràng Tháng khuyến mại tại Mipec Long Biên

Rộn ràng Tháng khuyến mại tại Mipec Long Biên

Hưởng ứng Tháng khuyến mại Hà Nội 2016, các gian hàng tại TTTM Mipec Long Biên đồng loạt giảm giá sản phẩm tới 50%, tạo cơ hội cho khách hàng thoả sức mua sắm những mặt hàng có chất lượng cao với mức giá siêu rẻ.

Đi vào hoạt động từ cuối tháng 7/2016, Trung tâm Thương mại Mipec Long Biên hiện đang là một trong những tụ điểm thu hút khách tham quan, ăn uống, mua sắm, giải trí mới đầy hấp dẫn. Trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2016, các gian hàng tại TTTM Mipec Long Biên đồng loạt giảm giá lên tới 50% nhiều mặt hàng khác nhau, đem đến cho người dân Thủ đô cơ hội thỏa sức tận hưởng  không gian mua sắm thú vị.

Ngoài những nhãn hàng cao cấp, Mipec Long Biên còn dành phần lớn diện tích tầng 3 cho khu mua sắm Thăng Long Square. Được thiết kế theo mô hình hội chợ với hàng trăm mặt hàng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các gia đình, Thăng Long Square là tổ hợp mua sắm dành cho người có mức thu nhập trung bình khá. Với phương châm “Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ”, Thăng Long Square hứa hẹn là điểm dừng chân quen thuộc của người dân Hà Nội.

Mipec 2

Sở hữu diện tích 2400m2 mặt sàn trong khu thương mại, Auchan hiện là một trong những hệ thống siêu thị hàng đầu thế giới được mong đợi nhất hiện nay. Với slogan “Giá rẻ mỗi ngày” và cam kết chỉ cung cấp những thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc, siêu thị Auchan đem đến không gian mua sắm bất tận danh cho khách đến tham quan.

Mipec Long Biên cũng đang nổi lên là một địa chỉ “hot” trên bản đồ ẩm thực và giải trí tại Hà Nội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của giới trẻ, khu trò chơi Amazing Town được chia làm 5 phong cách khác nhau, phù hợp từng lứa tuổi khác nhau: Khu vui chơi trẻ em với những trò chơi ngộ nghĩnh, có tính giáo dục cao nhằm kích thích sự phát triển tư duy của trẻ; Khu trò chơi vận động nhằm gắn kết tình thân giữa bố mẹ và con cái, hay giữa nhóm bạn với nhau; Khu vui chơi có thưởng với hệ thống trả thưởng độc đáo cũng là điểm nhấn so với các khu trò chơi khác; Khu game mô phỏng đem lại cảm giác thật đến từng milimet cho người chơi và Khu Công nghệ cao với các máy xem phim 5D, virtual reality 9D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khu ẩm thực với chuỗi các thương hiệu nổi tiếng cùng rạp chiếu phim Galaxy duy nhất tại Hà Nội cũng là những điểm cộng giúp Mipec Long Biên trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết.

Mipec 3

Hướng đến phân khúc khách hàng trung cấp trên địa bàn Hà Nội, TTTM Mipec Long Biên xứng đáng được mệnh danh là “Người hàng xóm thân thiết của mọi nhà”.