Ngày hội khuyến mại du lịch 2017

 

Chủ đề: Hà Nội – Điểm đến văn hóa.

Thời gian: ngày 03 – 05/11/2017.

Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô: 60 gian hàng.

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch như: hàng không – vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn, thương mại, dịch vụ,…

Nội dung:

+ Thu hút các tour du lịch về Hà Nội vào tháng 11 (thời điểm diễn ra Tháng khuyến mại Hà Nội).

+ Các doanh nghiệp tham gia tổ chức các tour, tuyến du lịch đến Thủ đô Hà Nội với các chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm kết nối các hoạt động; lưu trú – thăm quan – mua sắm – thưởng thức các hoạt động văn hóa văn nghệ truyền thống theo chủ đề năm 2017 “Hà Nội – Điểm đến văn hóa”.

+ Trung tâm Xúc tiến Du lịch các tỉnh thành và các nước giới thiệu các điểm du lịch, di sản văn hóa – biểu diễn các loại hình nghệ thuật đặc trưng.

+ Tổ chức hoạt động biểu diễn Âm nhạc dân gian “Hà Thành 36 phố phường” với các loại hình nghệ thuật đặc sắc của Hà Nội như; ca Trù, hát Văn, hát Sẩm, hát Trống quân để quảng bá cho du lịch Hà Nội tạo điểm nhấn cho sự kiện đối với khách du lịch trong nước, quốc tế theo chủ đề năm 2017 “Hà Nội – Điểm đến văn hóa”.

+ Khuyến khích các Doanh nghiệp hàng không, vận chuyển lữ hành đưa ra các chương trình giảm giá sâu cho các tour, tuyến. Các Doanh nghiệp thương mại, dịch vụ có các chương trình khuyến mại cho các sản phẩm làng nghề truyền thống và các hoạt động giải trí miễn phí trong thời gian diễn ra sự kiện.