KÍN TIẾNG TRONG THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ, SIÊU THỊ BẦU HIỂN “CHƠI LỚN” TÀI TRỢ THÁNG KHUYẾN MẠI HÀ NỘI

Lần đầu tiên tham gia một sân chơi lớn của các doanh nghiệp trong nước, siêu thị Qmart – một thành viên của Tập đoàn T&T Group “chơi lớn” khi tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc từ ngày 9/11 đến ngày 22/11/2018

4 điểm vàng – ngàn ưu đãi

Tháng khuyến mãi Hà Nội là chương trình thường niên do UBND TP. Hà Nội giao Sở Công thương và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch triển khai khai tổ chức nhằm tuyên truyền, định hướng cho người tiêu dùng sử dụng hàng hóa do chính các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Lần đầu tiên tham gia với tư cách là Nhà tài trợ chính thức cho Tháng khuyến mại Hà Nội 2018, hệ thống bán lẻ Qmart vinh dự triển khai 4 ĐIỂM VÀNG tại các siêu thị Qmart 440 Vĩnh Hưng, Qmart CT2B Nghĩa Đô, Qmart 10 Nguyễn Đức Cảnh và Qmart 375 Ngọc Lâm. Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Qmart áp dụng trên toàn hệ thống!

Khuyến mại sốc 50%++ hơn 200 sản phẩm

Trong Tháng khuyến mại Hà Nội 2018, siêu thị Qmart và cửa hàng thiết yếu Qmart NHANH áp dụng chương trình khuyến mãi sốc lên đến 50%++ các sản phẩm Tươi, Xanh, Thiết yếu cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn trên toàn hệ thống. Đây chính là cơ hội để khách hàng Thủ đô mua sắm cho bản thân, gia đình các mặt hàng cho cuộc sống hàng ngày với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý.

Phát triển theo mô hình siêu thị mini và cửa hàng thiết yếu đang dần dần thay thế các Đại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa không còn phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện đại, Qmart đang dần khẳng định vị thế và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt với đa dạng các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ rau, củ, quả, thịt, cá tươi, người tiêu dùng được trải nghiệm “đi chợ” truyền thống trong điều kiện mua sắm hiện đại và tiện lợi.

Đại tiệc đồng giá 25000đ

Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội 2018 năm nay triển khai cùng thời điểm Kỉ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn T&T Group. Cùng với chương trình khuyến mãi sốc 50%++ hơn 200 sản phẩm, Qmart còn “mạnh tay” khi tung ra hơn 100 sản phẩm Đồng giá 25000đ, mừng sinh nhật Tập đoàn.

Hơn 100 sản phẩm đồng giá 25000đ

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, tiền thân là một doanh nghiệp điện tử, điện lạnh nhỏ, đến nay T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng các lĩnh vực từ bất động sản, tài chính, thể thao, công nghiệp, xuất nhập khẩu, T&T Group tự hào với những sản phẩm có chất lượng cao, được người tiêu dùng yêu mến và ủng hộ. Là một thành viên của Tập đoàn, Qmart “chiều lòng” người tiêu dùng với các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm, gia dụng, đồ uống,… giảm giá cực sâu, đồng giá 25000đ!

“Thưởng nóng” 25000 điểm vào thẻ Qfamily!

Từ ngày 16/11 đến hết ngày 22/11/2018, , 25 khách hàng có thẻ Khách hàng thân thiết Qfamily có giá trị hóa đơn mua sắm tại Qmart cao nhất mỗi ngày, sẽ được Qmart “thưởng nóng” 25000 điểm (tương đương 25000 VNĐ) vào tài khoản. Bên cạnh những quyền lợi hấp dẫn như Nhân đôi tích lũy vào Thứ 4 hàng tuần, ưu đãi độc quyền 20 sản phẩm mỗi tháng, quà sinh nhật và tham gia các chương trình Chăm sóc sức khỏe, dịch vụ khách hàng miễn phí; đây quả là cơ hội hấp dẫn để chủ thẻ Qfamily gia tăng số điểm tích lũy để thả ga mua sắm hàng tiêu dùng an toàn, giá hợp lý

Người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt

Đại tiệc Giá rực rỡ – Nơi “người Việt tôn vinh hàng Việt”

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Qmart luôn nỗ lực trong mọi hoạt động góp phần ủng hộ hàng Việt, và nhà sản xuất – nông dân Việt. Giá rực rỡ cuối tuần là chương trình được Qmart mỗi thứ 6-chủ nhật hàng tuần, tôn vinh những sản phẩm của nông dân và nhà sản xuất trong nước với mức giá “không thể tin nổi”. Đặc biệt, những đặc sản vùng miền như bưởi Đoan Hùng, cam Cao Phong, cam sành Hàm Yên, bơ sáp,… được Qmart tìm kiếm và thu mua tận vườn, góp phần chung tay hỗ trợ người nông dân Việt trong bài toán loay hoay tìm đầu ra cho sản phẩm, cũng như mang đến cơ hội thưởng thức những đặc sản của Việt Nam đến người tiêu dùng Thủ đô

Chính thức khai trương siêu thị Qmart 440 Vĩnh Hưng và Qmart 10 Nguyễn Đức Cảnh tháng 12/2017, đến nay hệ thống bán lẻ của bầu Hiển đã triển khai hơn 30 điểm tại các vị trí đắc địa trên địa bàn Hà Nội. Với tiêu chí phục vụ hàng thiết yếu – tươi – xanh – nhanh, cái tên Qmart nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bà nội trợ, trở thành điểm mua sắm đáng tin cậy  của nhiều khách hàng. Là một thành viên tích cực của Hiệp hội các nhà Bán lẻ Việt Nam, thông qua các chương trình ý nghĩa như “Tháng khuyến mại Hà Nội”, Qmart đang nỗ lực mỗi ngày để đến gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô, và xây dựng một hình ảnh vững chắc về Hệ thống siêu thị TƯƠI, XANH, THIẾT YẾU với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
Hệ thống siêu thị Qmart và Qmart NHANH tại Hà Nội: https://qmart.com.vn/pages/ban-do
Website: qmart.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/qmartvietnam/
Hotline CSKH miễn phí: 1800 6155
Email: cskh@ttconsumer.vn