Hội nghị triển khai sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt”

Hội nghị triển khai sự kiện “Tuổi trẻ Việt đồng hành cùng hàng Việt” đã diễn ra tốt đẹp trong buổi sáng hôm nay 30/08/2016 tại Hội trường tầng 3, nhà 2c, cơ quan Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội – Thành ủy Hà Nội, số 01 Trần Phú – quận Hà Đông – Hà Nội.

dai-bieu
Với sự tham gia hưởng ứng của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp Việt lớn tiêu biểu như: Khóa Việt Tiệp, Vinaphone, May 10, Habeco, Hapro, GEN Việt,… và hơn 30 trường đại học lớn trên toàn địa bàn thành phố gồm: Đại học bách khoa, Đại học Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Luật, Đại học Văn hóa, Đại học Mỹ thuật công nghiệp… Hội nghị chính là sự khởi đầu cho một lễ hội đậm chất Việt dành cho người tiêu dùng Việt, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên.

hoi-nghi-trien-khai-tuoi-tre-viet-dong-hanh-cung-hang-viet-01
Tại buổi hội nghị, , BTC đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như những câu hỏi hay, ý nghĩa từ phía các Doanh nghiệp và trường Đại học,Cao đẳng. BTC tiếp thu mọi ý kiến đóng góp và sẽ cùng với các doanh nghiệp cũng như các trường giải quyết bài toán bảo vệ hàng Việt trước những khó khăn trước mắt. BTC sẽ là cầu nối đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và đưa những sản phẩm tiêu dùng Việt chất lượng đến tay người tiêu dùng.

hoi-nghi-trien-khai-tuoi-tre-viet-dong-hanh-cung-hang-viet
Ngay sau buổi hội nghị, các trường Đại học và Doanh nghiệp sẽ bắt tay luôn vào triển khai các hạng mục đăng ký tham gia. Hiện đã có hơn 50 doanh nghiệp mạnh đã đăng ký, điển hình là Khóa Việt Tiệp, Vinaphone, thời trang GenViet… Và gần 20 trường ĐH đã đăng ký đồng hành cùng sự kiện, ví dụ như: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Văn hóa, ĐH Xây dựng, Cao đẳng nghề Long Biên… đã hưởng ứng đăng ký tham gia các hạng mục rất nhiệt tình.
BTC cũng rất mong nhận được thêm nhiều đăng ký tham gia hơn nữa của các ĐH, các doanh nghiệp Việt để sự kiện được thành công.