CÔNG TY TNHH HÀ PHƯƠNG VIỆT NAM

Website: http://tpmart.vn/
Giới thiệu: TP-Mart là thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc Công ty TNHH Hà Phương Việt Nam. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “vì chất lượng cuộc sống của gia đình bạn””, TP-Mart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt, khi mua sắm tại TP-Mart khách hàng còn nhận được nhiều giá trị vượt trội thông qua các hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.
Cửa hàng TP-Mart nằm ở 116A Ô Chợ Dừa với khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống , hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.
TP-Mart đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.


Điểm vàng khuyến mại của Công ty TNHH thương mại Hà Phương Việt Nam

    116A Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Chương trình ngày vàng của P.mart

– Giảm giá đến 50% các mặt hàng

– Tặng Voucher 50.000, 100.000,… cho đơn hàng từ 1.000.000đ

 khuyến mại cho Quý khách hàng mua các mặt hàng nguyên giá:

Khách mua hàng trị giá:

 1 triệuđồngtặng voucher 50.000
 2 triệuđồngtặng voucher 100.000 đồng
 4 triệuđồngtặng voucher 200.000 đồng
 10triệuđồngtặng voucher 500.000 đồng