CÔNG TY CP NHẤT NAM – FIVIMART

Website: http://www.fivimart.com.vn/
Được thành lập năm 1997, hệ thống siêu thị Fivimart được điều hành và quản lý bởi Công ty Cổ phần Nhất Nam, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị. Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mua sắm của khách hàng với sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
Là một trong những hệ thống siêu thị đầu tiên của Việt Nam, Fivimart có được một đội ngũ các nhà cung cấp có thương hiệu nổi tiếng. Công ty hiện đã có 22 siêu thị Fivimart trên khắp các quận nội thành Hà Nội.
Công ty có nhu cầu kết nối với các cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm. Yêu cầu các sản phẩm nông sản thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo VSATTP, có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến công ty và sản phẩm (Giấy đăng ký kinh doanh, công bố chất lượng sản phẩm, giấy tờ kiểm nghiệm hàng hóa…).

Chương trình: giảm giá 5-50% các mặt hàng thiết yếu Hàng hóa đang bày bán trong siêu thị ngoài ra Qùa tặng ngày Hội viên thứ ba hàng tuần: Khách hàng có thẻ Hội viên Fivimart mua hàng