Cơ hội săn tour khuyến mãi ‘khủng’ trong Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội

Đến với Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2017 diễn ra từ ngày 3 đến 5/11/2017 tại khu nhà Bát Giác (Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội), những người yêu du lịch tại Thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận với các tour tuyến có giá cực kỳ ưu đãi nhờ sự bắt tay giữa các hang hàng không và du lịch, lữ hành.

Du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo tại Hà Nội với ưu đãi tặng tour “Hanoi Free Walking Tour

Diễn ra trong 3 ngày tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngày hội khuyến mại du lịch có sự tham gia của các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển, lữ hành, dịch vụ giải trí nhằm đưa ra các chương ưu đãi vé máy bay, các tuor du lịch nội địa, quốc tế dành cho người tiêu dùng. Chương trình nhằm góp phần kích cầu du lịch giai đoạn cuối năm.

Tại “Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội” năm nay, các doanh nghiệp hàng không và du lịch, lữ hành đã liên kết chặt chẽ nhằm đưa ra các tour, tuyến giá ưu đãi nhất, nhiều chuyến nội địa, quốc tế có mức giảm lên đến 50%. tiêu biểu: Chùm Tuor hợp tác VietNam ailine 4 ngày đi nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước như: Quy nhơn, Đà lạt, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc chỉ từ 5.299.000đ; Đà Nẵng 4 ngày chỉ 3.999.999đ; Du lịch Thái Lan 5 ngày chỉ 4.999.999đ; Nhatbanaz (vintour) đưa ra voucher giảm giá 6.000.000đ cho gói du lịch Nhật Bản 5 ngày khám phá xứ sở Hoa Anh Đào;

Bên cạnh đó. Vietnam Airline còn tặng 1001 dặm thưởng cho khách hàng đăng ký hội viên Bông sen vàng, giảm 20% giá vé máy bay nhiều tuyến nội địa và quốc tế cho khách hàng đăng ký mua online trên hệ thống của đơn vị. Hãng Jetstar sẽ có gần 200 vé giá 0 đồng, hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng qua gameshow vòng quay may mắn.

Trong “Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội” năm nay, Vietravel tiếp tục làm hài lòng người yêu du lịch bằng các chương trình ưu đãi tri ân chỉ riêng có tại Vietravel. Theo đó, Vietravel Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day với hàng loạt khuyến mại hấp dẫn như: Mở bán tour du lịch trọn gói giảm giá tới 35%; Giảm trực tiếp tới 2.000.000đ cho khách hàng đăng ký sớm tour Tết; Ưu đãi đặc biệt cho phòng nghỉ dưỡng cao cấp hệ thống Vinpearl, FLC; Mua tour tặng tour cho bộ sản phẩm tour mới và tour khởi hành 2018 cùng hàng ngàn quà tặng, voucher miễn phí hấp dẫn.

Các đơn vị khác như du lịch Hòn Gai, Việt Global, Lạc Việt Travel, Hà Nội Tourist cũng đồng loạt có các chương trình giảm giá từ 300.000 đến 4.000.000đ cho các Tour du lịch nội địa, quốc tế.

Không những vậy, nhằm tăng thêm ưu đãi cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp du lịch còn cung cấp gần 4.000 E-Voucher với nhiều mệnh giá từ 100.000 – 6.000.000đ để khách hàng đăng ký miễn phí trên website thangkhuyenmaihanoi.vn, tăng thêm ưu đãi cho du khách tham quan tại sự kiện Ngày hội khuyến mại du lịch.

Bên cạnh đó, Với chủ đề “Hà Nội – Điểm đến văn hóa” tại sự kiện người tiêu dùng sẽ có cơ hội được hòa mình vào không gian văn hóa của Hà Nội với chương trình nghệ thuật “Hà thành 36 phố phường” và không gian mô phỏng các danh lam, di tích của Hà Nội. Với hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm, các đơn vị du lịch lữ hành cũng đẩy mạnh từ tháng 07 các tuor, tuyến nhằm thu hút du khách về Hà Nội vào dịp tháng 11.

Ngày hội Khuyến mại Du lịch là sự kiện nằm trong Tháng Khuyến mại Hà Nội- sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong mùa thu đông tại Thủ đô. Tham gia sự kiện này, nhiều doanh nghiệp du lịch lớn đã chuẩn bị các chương trình khuyến mãi “khủng” phục vụ du khách. Nhiều doanh nghiệp lữ hành sẽ triển khai chương trình “Tuần vàng khuyến mãi- bán tour không lãi”. Tất cả du khách đăng ký tour sẽ có cơ hội mua tour với giá tốt nhất từ trước tới nay.

Lê Kim Liên – baocongthuong.com.vn