BIDV hưởng ứng tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội 2017

Website: http://www.bidv.com.vn

BIDV hưởng ứng tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội 2017 Thành lập với tên gọi Ngân hàng Kiến thiết Việt Nam trực thuộc Bộ Tài chính, sau 60 năm hoạt động, BIDV đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam. Đến ngày 31/12/2016, BIDV có tổng tài sản đạt trên 1 triệu tỷ đồng (tương đương gần 50 tỷ USD), đứng đầu các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, top 30 ASEAN và top 500 toàn cầu, được Tạp chí Forbes (Hoa Kỳ) bình chọn vào top 2.000 công ty đại chúng lớn và quyền lực nhất thế giới, hiện là ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam theo báo cáo đánh giá của Brand Finance.

Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”, BIDV luôn nỗ lực thay đổi để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Thành tựu xuất sắc trong hoạt động ngân hàng bán lẻ trong những năm qua đã giúp BIDV giữ vững vị thế Ngân hàng bán lẻ hàng đầu trong nước và trong lòng của hơn 9 triệu khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Từ năm 2013, BIDV được ghi nhận với vị trí số 1 trong khối ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam về quy mô huy động vốn dân cư, quy mô tín dụng bán lẻ với mức tăng trưởng bình quân giai đoạn 2013-2016 tương ứng xấp xỉ 30%/năm và 50%/năm. Với việc mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc lên hơn 1,000 phòng giao dịch/Điểm giao dịch, trong đó có nhiều điểm giao dịch bán lẻ theo chuẩn quốc tế cùng các khu trải nghiệm dịch vụ tài chính hiện đại bậc nhất tại Việt Nam; hơn 32,000 điểm kết nối ATM/POS, kết nối với hơn 1.000 đại lý trên khắp thế giới, nhiều thỏa thuận song phương với các ngân hàng lớn tại các quốc gia như Nga, Séc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản, Lào, Myanmar… BIDV không chỉ khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, mà còn thể hiện rõ khát khao vươn cao, vươn xa ra khu vực và thế giới của mình.

Hình ảnh mới “Ngân hàng hiện đại và thân thiện hướng tới khách hàng” của BIDV đã được khách hàng cũng như nhiều tổ chức uy tín trong khu vực và trên thế giới ghi nhận. Trong 03 năm gần đây, BIDV vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có uy tín khác như: Giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2016, Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2 năm liên tiếp 2014 & 2015 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và IDG bình chọn; Ngân hàng có sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam 2016 & 2017; đặc biệt trong năm 2017, BIDV tiếp tục được The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Retail Bank in Vietnam 2017), đánh dấu năm thứ ba liên tiếp (2015, 2016 và 2017) BIDV được xướng tên tại các giải thưởng quan trọng, uy tín bậc nhất khu vực và Việt Nam. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, BIDV liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trên hầu hết các dòng sản phẩm dịch vụ như tiền gửi, tiền vay, dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử và ưu đãi đối với sản phẩm thẻ. Tham gia Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2017, BIDV hy vọng một lần nữa có cơ hội trao gửi tới khách hàng những phần quà và ưu đãi hấp dẫn, đồng thời đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Trong 02 Ngày vàng khuyến mại từ 18-19/11/2017, BIDV triển khai chương trình khuyến mại tại 07 điểm vàng trải rộng trên địa bàn Hà Nội nhằm tập trung đem đến những ưu đãi, những món quà hấp dẫn dành tặng Quý khách hàng. Cộng hưởng với các điểm vàng là hơn 150 điểm giao dịch của BIDV trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ gia tăng sự thuận tiện, linh hoạt cho Quý khách hàng về lựa chọn địa điểm phục vụ phù hợp nhất.

Tham gia chương trình, BIDV mong muốn một lần nữa có cơ hội được đến gần hơn với Quý khách hàng nhằm đem đến hình ảnh Ngân hàng bán lẻ hiện tại, thân thiện, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Ngân hàng đối với các chính sách, hoạt động góp phần kích cầu, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Thành phố. Cảm ơn Quý khách hàng đã dành trọn tin yêu cho Ngân hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.


Điểm vàng khuyến mại của Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

  • Tòa nhà CT Bắc Hà – C14 Tố Hữu, Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Số 29 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Trụ sở Chi nhánh BIDV Cầu Giấy – 263 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  • Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Số 19 Bà Triệu, phương Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
  • Số 3 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  • Số 3 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chương trình khuyến mại ngày vàng của BIDV chi tiết xin xem tại website:  http://www.bidv.com.vn