CƠ HỘI NHẬN HÀNG TRĂM MÃ GIẢM GIÁ 15% VÉ MÁY BAY Vietnam Airlines

CƠ HỘI NHẬN HÀNG TRĂM MÃ GIẢM GIÁ 15% VÉ MÁY BAY VÀ TẶNG 1001 DẶM THƯỞNG KHI ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN BÔNG SEN VÀNG CỦA VIETNAM AIRLINES TẠI “NGÀY HỘI KHUYẾN MẠI DU LỊCH” 3-5/11/2017
Với vinh dự là tài trợ Đồng của chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội diễn ra trong tháng 11, Vietnam Airlines đã chuẩn bị hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại 2 chương trình chính là Tuần vàng Online diễn ra từ 20-26/11/2017 và gian hàng Ngày hội khuyến mại du lịch từ ngày 3/11 đến 5/11/2017 tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Tại gian hàng Ngày hội khuyến mại du lịch, Vietnam Airlines có chương trình giới thiệu và đăng ký hội viên Bông sen vàng Lotusmile với hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Khi khách hàng đăng ký trở thành hội viên Bông sen vàng của Vietnam Airlines, khách hàng sẽ nhận ngày 1001 dặm thưởng vào tài khoản, được tặng 1 code giảm giá 15% khi mua vé máy bay trên website www.vietnamairlines.com, tặng code giảm giá 15% khi mua vé chương trình ca nhạc Monsoon Festival do Vietnam Airlines tài trợ. Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia Vòng quay may mắn để nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Vietnam Airlines và Jestar Pacific.
Đồng thời, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với các công ty du lịch hàng đầu xây dựng các chương trình trọn gói du lịch đến Đông Nam Á với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Ngày hội khuyến mại du lịch.
Bên cạnh đó, từ ngày 20-26/11/2017, Vietnam Airlines sẽ tham gia chương trình tuần vàng Online với mức ưu đãi giảm giá vé máy bay lên đến 20% trên 1 số đường bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác khi khách hàng mua vé trên website www.vietnamairlines.com (chi tiết theo đường link:https://www.vietnamairlines.com/vi/sites/5daypromotion#5ngayvang)
Hãy cùng tham gia “Ngày Hội Khuyến Mại Du Lịch” để nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Vietnam Airlines nhé!